Hoa là một vật phẩm thể hiện tình cảm và đơn thuần mang ý nghĩa về mặt tinh thần. Tuy nhiên trên thực tế, để có một bó hoa tươi để tặng những người thân yêu, chúng ta phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ. Mặt khác, bó hoa này cũng nhanh chóng héo tàn rồi bị vứt bỏ trong vòng vài ngày, đây thực sự là một sự lãng phí lớn cho từng cá nhân cũng như toàn xã hội. Đây chính là khởi đầu cho thai nghén ý tưởng tạo ra một shop hoa sáp Hà Nội uy tín.

 

Sự ra đời của thương hiệu Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp Hà Nội uy tín.

Xuất phát từ thực tế hoa tươi là sự đầu tư khá  lãng phí với đa số mọi người, cùng tình yêu với công việc sáng tạo những mẫu hoa đẹp, thương hiệu Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội đã được ra đời. Với một bó hoa sáp gần như không có sự khác biệt với hoa tươi từ kiểu dáng, màu sắc đến hương thơm, người sử dụng vẫn tận hưởng được đầy đủ ý nghĩa tinh thần từ bó hoa nhưng chi phí phải bỏ cho nó ra lại thấp hơn nhiều so với hoa tươi, đây chính là mục tiêu thiết thực mà shop Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội muốn mang lại cho khách hàng.

 

Hoa đẹp hồng nhung- shop hoa sáp Hà Nội uy tín

 

Không mang sứ mệnh lớn lao, không muốn nói nhiều lời hoa mỹ, shop Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội chỉ luôn tâm niệm: lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị của thương hiệu. Chính vì thế, shop hoa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích kinh doanh, luôn tìm lời giải cho các băn khoăn của khách hàng trước khi giải quyết các khó khăn của bản thân. Đến với Hoa Đẹp Hồng Nhung là quý khách đang đến với shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội uy tín bậc nhất với:

 • Mẫu hoa đa dạng

Hoa Đẹp Hồng Nhung- shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội liên tục tìm tòi và sáng tạo những mẫu hoa đẹp, tinh tế và đặc sắc để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 • Giá cả cạnh tranh

Với giá thành sản phẩm luôn ở mức thấp nhất trên thị trường, Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có được sản phẩm ưng ý.

 

bó hoa sáp trái tim 99 bông

 

 • Tư vấn nhiệt tình

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu hoa nào, nhân viên chăm sóc khách hàng của Hoa Đẹp Hồng Nhung- shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho quý khách, giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

 • Giao hoa đúng hẹn

Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội cam kết giao hàng đúng hẹn như thời gian đã xác nhận với khách hàng. Nếu sai hẹn, khách hàng có thể từ chối mua hàng và được hoàn tiền 100%.

 

 • Hoàn tiền 100% nếu hoa giao không giống ảnh sản phẩm

Khi quý khách nhận hoa và so sánh với sản phẩm đã chọn, nếu nhận thấy hoa thực tế không được giống như ảnh sản phẩm, quý khách có thể từ chối nhận hoa và được hoàn tiền 100% .

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy ghé thăm ngay shop Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp, hoa lụa Hà Nội uy tín tại  https://hoadephongnhung.com để tìm về giá trị đích thực của hoa.

 

Đặc điểm của hoa sáp tại Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp Hà Nội uy tín.

Sáp là một loại hỗn hợp chất hữu cơ khá đa dạng, ở thể rắn chúng dễ uốn ở nhiệt độ môi trường xung quanh. Loại sáp thông dụng mà chúng ta đều biết tới chính là nến. Vì tính chất dễ uốn ở nhiệt độ thấp (nóng chảy ở khoảng 40 ° C) nên sáp còn được dùng để tạo hình các loại hoa khá tốt. Tuy nhiên, cũng chính vì việc dễ bị biến dạng ở nhiệt độ môi trường nên hoa làm từ sáp không được bền và khó vận chuyển. Do đó, trong việc tạo hình cho hoa giả, vật liệu sáp đã được thay thế bằng vật liệu xà phòng – loại vật liệu đã khắc phục được nhược điểm của sáp. Chính vì thế, hiện nay trên thị trường, các loại hoa sáp được làm chủ yếu từ vật liệu xà phòng, vì thế chúng còn được gọi là hoa xà phòng (soap flower).

 

Hoa sáp (hay hoa xà phòng) được làm từ vật liệu chính là xà phòng với các màu sắc và mùi hương khá đa dạng. Các cánh hoa được cán mỏng tạo độ mềm mại như hoa tươi, mùi hương của hoa cũng được tạo độ tinh khiết, dịu nhẹ như hoa thật. Nói tóm lại, với công nghệ hiện nay, hoa sáp đã đạt được gần 100% như hoa tươi.

 

Lẵng hoa sáp tại Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp Hà Nội uy tín

 

Ưu điểm của hoa sáp

 

 • Giống như hoa tươi

Trong các loại hoa nghệ thuật (hoa giả), với công nghệ chế tác khá tinh xảo và đặc điểm xà phòng dễ tạo hình, có thể nói hoa sáp là loại hoa giống với hoa tươi nhất. Nếu nhìn xa, chắc chắn bạn sẽ khó phân biệt được đâu là hoa sáp, đâu là hoa tươi. Với rất nhiều mẫu mã tại Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp Hà Nội, chắc chắn quý khách sẽ khó có thể phân biệt hoa tươi và hoa sáp.

 

 • Có mùi hương như hoa tươi

Nếu các loại hoa giấy, hoa lụa hay hoa nhựa không hề có mùi thơm mà chỉ được tạo hình giống hoa thật thì hoa sáp lại được các nhà sản xuất bổ sung thêm mùi hương như hoa thật. Mùi thơm dịu nhẹ khi dùng hoa sáp khiến người dùng có cảm giác như đang có một bó hoa tươi thật sự.

 

 • Giá thành thấp hơn hoa tươi rất nhiều

Dù giống như hoa tươi nhưng giá thành của hoa sáp chỉ bằng từ 50% đến 60% hoa tươi. Đây chính là ưu điểm nổi trội của hoa sáp giúp người dùng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khi đi mua hoa. Thay vì mua hoa tươi giá thành khá cao, đặc biệt là trong các ngày lễ, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu hoa sáp với màu sắc, kiểu dáng tương tự mà chi phí thấp hơn rất nhiều. Rõ ràng đây là một ưu điểm mà chúng ta nên lưu ý. Tại Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp Hà Nội, giá thành các sản phẩm luôn rất phải chăng, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

 

Bó hoa sáp tại Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp Hà Nội uy tín

 

 • Sử dụng lâu dài

Cũng giống như nhiều loại hoa nghệ thuật (hoa giả) khác, hoa sáp cũng có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài. Ở điều kiện bình thường, hoa sáp bền màu và mùi hương khoảng 8 đến 12 tháng. Như vậy, thời gian sử dụng của hoa sáp có thể ngắn hơn một số loại hoa giả khác như hoa lụa hay hoa nhựa nhưng rõ ràng nó vẫn tốt hơn hoa tươi rất nhiều. Chất lượng sản phẩm của Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop Hoa sáp Hà nội luôn được đảm bảo, hoa sẽ dùng được tối thiểu nửa năm khi bảo quản ở điều kiện tốt.

 

 • Không mất công chăm sóc

Với những bình hoa tươi trang trí tại nhà hay các khách sạn, người sử dụng sẽ phải mất công thay nước hoặc dọn dẹp cánh hoa bị rụng. Nhưng với hoa sáp, chúng ta sẽ không cần mất chút thời gian nào cho công việc chăm sóc này nữa, hoa luôn luôn tươi mới. Nó giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian trong vòng quay của cuộc sống bận rộn hiện nay.

 

 • Thích hợp với nhiều nhu cầu

Thông thường, hoa lụa chỉ thích hợp nhu cầu trang trí cho các loại không gian sống, sự kiện và không phù hợp với hoa chúc mừng hay hoa cho các ngày lễ. Hoa giấy thì lại không thích hợp cho trang trí vì chúng chưa được giống như hoa thật. Ngược lại, hoa sáp lại thích hợp với tất cả nhu cầu từ trang trí đến ngày lễ hay tặng bạn gái, tình nhân. Các sản phẩm hoa sáp có thể được làm từ đơn giản đến phức tạp để đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Đến với Hoa Đẹp Hồng Nhung – shop hoa sáp Hà Nội, các sản phẩm sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

 

Một vài lưu ý khi sử dụng hoa sáp

Tránh để hoa sáp tiếp xúc với nước hoặc trong môi trường ẩm. Như chúng ta đã nói phía trên, hoa sáp làm từ xà phòng nên kỵ nước, vì thế để hoa sáp được bền lâu nên tránh để hoa tiếp xúc với nước hoặc để hoa ở môi trường ẩm. Khi tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm, hoa sáp sẽ bị phân rã làm biến đổi hình dạng và mất hương thơm.

Hạn chế cho hoa sáp tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Cũng như nhiều loại hoa khác, hoa sáp nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài, vì điều này sẽ làm màu sắc của cánh hoa bị nhạt đi nhanh chóng.

Để hoa sáp xa tầm tay trẻ em. Được làm từ chất hóa học nên nó sẽ không tốt cho trẻ em khi tiếp xúc đụng chạm hoặc cho vào miệng ăn. Vì thế, hóa sáp nên được để xa tầm tay trẻ em vì vấn đề an toàn.

 

=>> Xem toàn bộ mẫu hoa sáp đẹp nhất của Hoa sáp Hồng Nhung – shop hoa sáp Hà Nội uy tín.