Các mẫu hoa sáp đẹp và mới nhất

Trong các mẫu hoa sáp đẹp thì hoa hồng sáp chính là loại thông dụng nhất vì hoa hồng mang vẻ đẹp của “nữ hoàng các của các loài hoa” và chúng có rất nhiều ý nghĩa. Cũng tương tự như hoa tươi, tùy vào số lượng bông trong mỗi bó hoa hồng sáp mà chúng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Chúng ta hãy xem ý nghĩa riêng của chúng.

 

Hoa hồng sáp 999 bông

Tùy vào cách cắm, bó hoa hồng sáp có đường kính từ 1m đến 1,5m vì thế chúng có thể coi là một bó hoa khổng lồ. Nó hay được sử dụng để thể hiện một lời tỏ tình thật sự nổi bật, ấn tượng mà chàng trai dành cho cô gái. Số 999 là con số đẹp và mang ý nghĩa của sự vĩnh hằng, vì thế bó hoa sẽ tượng trưng cho tình yêu trường tồn với thời gian. Nó như một lời khẳng định, một lời hứa về sự chân thành, không đổi thay mà chủ nhân của nó muốn gửi gắm tới đối phương. Đây thực sự sẽ là một món quá thực sự bất ngờ và đầy ý nghĩa cho những cô gái thích sự lãng mạn và là một trong các mẫu hoa sáp đẹp và ấn tượng nhất.

bó hoa hồng sáp 999 bông - các mẫu hoa sáp đẹp

 

 

=>> Xem thêm siêu phẩm mẫu hoa sáp 300 bông

Hoa hồng sáp 99 bông

Tương tự như bó hoa 999 bông, bó hoa hồng sáp 99 bông cũng thể hiện tình yêu vĩnh cửu, sắt son mà chủ nhân của nó dành cho người yêu hay người bạn đời. Tuy nhiên, với số bông hoa hồng sáp ít hơn hẳn, nó mang tính thực dụng nhiều hơn và là sự vừa đủ để thể hiện tình cảm mà vẫn làm cho đối phương “ siêu lòng” về sự lãng mạn và chân thành. Chính vì thế, bó hoa sáp 99 bông cũng là một trong các mẫu hoa sáp đẹp được ưa chuộng hiện nay.

 

bó hoa sáp trái tim 99 bông

 

Hoa hồng sáp 50 bông

Bó hoa 50 bông thể hiện một tình yêu vô điều kiện và cực kỳ mãnh liệt. Sẽ không có điều gì có thể ngăn cản và chủ nhân của nó cũng sẽ chiến đấu với những khó khăn hiện tại cũng như tương lại để bảo vệ tình yêu này. Bó hoa hồng sáp 50 bông là sự lựa chọn hoàn hảo cho lễ kỷ niệm ngày cưới, ngoài ra chúng cũng có thể được dùng cho ngày đính hôn, sinh nhật hoặc những ngày kỷ niệm trọng đại khác. Vì thế nó chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập các mẫu hoa sáp đẹp nhất.

 

bó hoa sáp 50 bông ms039-1- các mẫu hoa sáp đẹp

Hoa hồng sáp 33 bông

Thông điệp mà bó hoa là một tình yêu chân thành – “ Anh yêu em bằng cả trái tim và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho em”. Đó chính là điều mà bất cứ cô gái nào đều muốn nghe từ chàng trai đang theo đuổi mình, đặc biệt là chàng trai cô gái đã ngầm chọn lựa.  Vì thế, bó hoa hồng sáp 33 bông là một trong các mẫu hoa sáp đẹp và sẽ thay cho một lời tỏ tình ngọt ngào, chân thành mà bạn muốn dành cho một nửa yêu thương.

 

bó hoa hồng sáp 33 bông - các mẫu hoa sáp đẹp

 

Hoa hồng sáp 20 bông

Để tạo sự tin tưởng trong tình yêu khi mới bắt đầu, bó hồng sáp 20 bông là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Sự nhẹ nhành vừa đủ của bó hoa chính là một ưu điểm khi bạn không muốn quá phô trương, tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho đối phương. Nó hàm ý rằng “ Em hãy tin tưởng vào anh, anh sẽ không làm cho em thất vọng”, do đó, bó hoa rất phù hợp cho những ngày như sinh nhật, valentine,….

 

bó hoa hồng sáp 20 bông - các mẫu hoa sáp đẹp

 

Hoa hồng sáp 9 bông

Theo văn hóa phương Tây, số 9 thể hiện sự may mắn; còn theo văn hóa Trung Quốc, nó được đọc là “cửu” – tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Vì thế, bó hoa hồng sáp 9 bông vừa thể hiện sự may mắn và cũng gửi gắm mon muồn co một mối tình vĩnh cửu, không chia lìa. Nó chính là một sự lựa chọn trong bộ sưu tập các mẫu hoa sáp đẹp nhất dành tặng cô ấy. Cùng với sự nhỏ gọn, bó hoa hồng sáp 9 bông là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tỏ tình với đối phương, thay vì chọn bó 99 hay 999 bông.

 

bó hoa hồng sáp 9 bông - các mẫu hoa sáp đẹp

 

Hoa hồng sáp 5 bông

“Anh yêu em từ tận sâu thẳm trái tim” – đó chính là ẩn ý mà bó hoa hồng sáp 5 bông muốn nói. Nó phù hợp với những chàng trai còn rụt rè, chưa dám thể hiện tình cảm với cô gái mà mình thầm thương, trộm nhớ. Một tình yêu sâu sắc dành cho cô gái được gửi gắm trong một bó hoa xinh xắn, còn gì tốt hơn nữa chứ.

 

bó hoa hồng sáp 5 bông- các mẫu hoa sáp đẹp

 

Hoa hồng sáp 3 bông

Thể hiện một tình yêu trực diện, không phô trương, ít lãng mạn, nhưng rất chân thành – đó chính là ý nghĩa của bó hoa hồng sáp 3 bông. Chỉ đơn giản là “ Tôi yêu em” nhưng chứa đựng trong đó tất cả sự chân thành mà bạn muốn dành cho đối phương. Bó hoa thích hợp cho những cô gái thực tế, mạnh mẽ, không thích ồn ào, muốn được xem sự thể hiện nhiều thông qua hành động của đối phương thay vì sự lãng mạn của hình thức.

 

bó hoa hồng sáp 3 bông - các mẫu hoa sáp đẹp

 

Hoa hồng sáp 1 bông

Với 1 bông hoa hồng sáp, ý nghĩa của nó thường là tình yêu “sét đánh” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính là một trong các mẫu hoa sáp đẹp và gọn nhất cho chủ đề tình yêu. Tuy nhiên, nó cũng có thể nói lên sự chung thủy trong tình yêu – “ Em là duy nhất đối với anh”. Vì thế, nó thích hợp cho một lời tỏ tình chớp nhoáng, tạo bất ngờ cho đối phương. Nó thực sự lãng mạn, bất ngờ nhưng chưa thể hiện được sự chân thành, chín chắn. Do đó, nó chỉ thích hợp với những tình yêu mới chớm hoặc những sự kiện đại chúng và sẽ không phù hợp cho tình yêu cần sự chín chắn, lâu bền.

 

bó hoa hồng sáp 1 bông - các mẫu hoa sáp đẹp

 

=>> Xêm thêm bộ sưu tập các mẫu hoa sáp đẹp và mới nhất năm.

 

Tuyển chọn một trong các mẫu hoa sáp đẹp

Lẵng hoa sáp đẹp – Scarlet

 

Lẵng hoa sáp Scarlet – các mẫu hoa sáp đẹp
Hoa sáp dạng lẵng

Được thiết kế với thành phần chính là hồng đỏ, mẫu hoa “Scarlet” sẽ mang đến cho người nhận lời chúc an lành, hạnh phúc và nhiều may mắn. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà nhân dịp sinh nhật hay chúc mừng một sự kiện nào đó dành tặng cho bạn bè, người thân, thì chắc chắn đây sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời. Đây là một trong các mẫu hoa hoa sáp đẹp để tặng những dịp như sinh nhật bạn, mẹ hoặc cũng có thể cho người yêu.

 

Bó hoa sáp Me Before You

 

bó hoa sáp me before you ms003

 

Lấy cảm hứng từ bộ phim tình cảm “Me before you”, mẫu hoa cùng tên mang đến thông điệp ý nghĩa về sức mạnh của tình yêu và cách mà tình yêu làm thay đổi mỗi người. Tặng bó hoa “Me before you” cho một người nghĩa là ta rất thương yêu, quý trọng và đề cao họ. Cùng với sự độc đáo của hoa sáp nhũ, rõ ràng đây là một trong các mẫu hoa sáp đẹp mà bạn có thể lựa chọn dành cho bạn gái trong những dịp quan trọng.

 

Bó hoa sáp Take My Hand

 

bó hoa sáp take my hand- các mẫu hoa sáp đẹp

 

“Take My Hand” với những những bông hồng thật nhẹ nhàng, vừa ngọt ngào pha chút lãng mạn, và có cả niềm tin vào tình yêu bền chặt dành cho nửa yêu thương bên đời. Hoa thích hợp để dành tặng cho những dịp sinh nhật, kỉ niệm hoặc đơn giản chỉ là một bất ngờ cho ngày yêu thêm ấm áp. Khuôn hình trái tim kết hợp với sắc hồng phớt, đây là một trong các mẫu hoa sáp đẹp bạn không thể bỏ qua để gửi gắm tình cảm của mình dành cho cô ấy.

 

Bó hoa sáp đẹp – My Heart

 

bó hoa sáp my heart - các mẫu hoa sáp đẹp

 

Bó hoa gam màu cam nhẹ nhàng nhưng không kém phần ngọt ngào của hồng trứng, lá táo xanh. Đây chắc chắn là một trong các mẫu hoa sáp đẹp nhất và sẽ là món quà bất ngờ dành cho cô gái đặc biệt trong trái tim bạn đó.

 

Bó hoa sáp Hi Vọng Xanh

 

bó hoa sáp hi vọng xanh - các mẫu hoa sáp đẹp

Sự kết hợp đơn giản của tông màu xanh lá như một bức tranh một khu vườn nhỏ đầy sức sống . Mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn khi ngắm nhìn đóa hoa này. Tượng trưng cho sự phát triển, tràn đầy hy vọng tương lai tươi sáng, sinh sôi nảy nở trong sự nghiệp. Vì thế bó hoa là một trong các mẫu hoa sáp đẹp không thể thiếu cho những ngày sinh nhật bạn bè, người thân.

 

Bó hoa sáp đẹp – Yêu Thương Nồng Cháy

 

bó hoa sáp yêu thương nồng cháy - các mẫu hoa sáp đẹp

 

Hoa hồng đỏ thể hiện ý nghĩa tình yêu chân thành, mãnh liệt bất chấp mọi chông gai. Đối với những mối quan hệ mới vừa bắt đầu hoặc là gắn bó dài lâu thì một bó hoa hồng đỏ như cách khẳng định tình cảm chân thành, đồng thời là lời hứa cho sự phát triển lâu dài về sau, cùng nhau đi đến đoạn cuối con đường. Trong các mẫu hoa sáp đẹp thì chắc chắn không thể thiếu Yêu Thương Nồng Cháy, nó thích hợp tặng dịp đặc biệt Valentine, ngày kỉ niệm, cầu hôn….

 

Giỏ hoa sáp đẹp – Tia Nắng

 

lẵng hoa sáp gỗ - các mẫu hoa sáp đẹp

 

Giỏ hoa là sự kết hợp đơn giản nhưng mang đến gam màu hài hoà và nhẹ nhàng của hồng lụa, hoa hồng xanh cốm…. và một loại cúc có cái tên rất đáng yêu là rossi. Nếu đa số các mẫu hoa sáp đẹp thiên về chủ đề tình yêu thì giỏ hoa này lại có chủ đề thiên về tình bạn, truyền năng lượng tích cực và sự phát triển. Giỏ hoa phù hợp tặng các dịp chúc mừng, chúc sức khoẻ, hay chỉ đơn giản là món quà tặng để giúp ai đó có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng mỗi khi ngắm nhìn giỏ hoa.

 

Bó hoa sáp Gõ cửa trái tim.

 

bó hoa sáp gõ cửa trái tim- các mẫu hoa sáp đẹp

 

Trao cho nhau món quà thể hiện tình cảm là một cách bày tỏ tâm ý và đến gần với nhau hơn nữa. “Gõ cửa trái tim” là bó hoa đặc biệt như vậy, được thiết kế như một món quà giành cho những cặp đôi đang phải lòng nhau. Knock Knock Knock! Gõ từng nhịp vào trái tim từng để lắng nghe những lời chân tình, những lời yêu thương ngọt ngào nhất!. Với ý nghĩa sâu sắc và giá cả lại rất phải chăng, Gõ cửa trái tim sẽ không thể thiếu trong bộ sưu tập các mẫu hoa sáp đẹp nhất.

 

Bình hoa sáp đẹp – Love and Rose

 

Bình hoa sáp pha lê - các mẫu hoa sáp đẹp
Hoa sáp trang trí

 

Hoa hồng sáp không chỉ thích hợp để thể hiện chủ đề tình yêu, nó hoàn toàn có thể được sắp xếp và kết hợp để thành một trong các mẫu hoa sáp đẹp dành cho việc trang trí. Bình hoa nhỏ để bàn nổi bật với sự kết hợp hài hòa của cánh hồng đỏ hoa handmade và hồng nhẹ tinh khiết làm cho căn phòng thêm mới mẻ, đầy màu sắc. Bình hoa biểu tượng cho một tình yêu hạnh phúc, ấm no, sung túc và tràn đầy tiếng cười vui.

 

Hộp hoa sáp đẹp – Trái tim hồng

 

Hộp hoa sáp - các mẫu hoa sáp đẹp
Hoa sáp dạng hộp

 

“Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu”. Giây phút ta bên nhau, luôn là những khoảnh khắc yêu thương nhất trong cuộc sống của anh. Trong bộ sưu tập các mẫu hoa sáp đẹp thì không thể bỏ qua mẫu hộp hoa trái tim với những bông hoa hồng đỏ xen kẽ hoa phớt hồng, nó sẽ giúp bạn làm khoảnh khắc ấy càng thêm sâu sắc và sẽ là kỉ niệm không thể quên trong chuyện tình yêu của bạn.

 

Bó hoa sáp Thủy chung

 

bó hoa sáp thủy chung 1

 

Hoa hồng tím là một trong loài hoa khá đặc biệt và hiếm thấy do đó ý nghĩa của nó cũng rất đặc biệt. Là bó hoa tình yêu tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm của mình trong những dịp đặc biệt, sẽ là món quà độc đáo và sang trọng trong tình yêu khi bạn muốn thể hiện tình cảm đặc biệt của mình dành cho người mà bạn yêu mến. Màu tím là màu của sự quyến rũ của tình yêu say mê. Với màu tím đặc chưng thể hiện cho sự chung thủy trong tình yêu, bó hoa thích hợp cho những ngày lễ tình yêu, kỷ niệm ngày cưới hoặc cũng có thể là ngày sinh nhật. Vì thế bó hoa không thể nằm ngoài các mẫu hoa sáp đẹp.

 

Bó hoa sáp Love you more

 

bo hoa sap nhu 50 bong- các mẫu hoa sáp đẹp MS041-1

 

“Anh tặng em trái tim hồng này là tặng cho em cả thể giới của anh, anh khẳng định rằng 100% anh yêu em, không có bất cứ điều gì có thể sánh bằng tình yêu anh dành cho em”- đó chính là những điều mà chàng trai muốn nhắn nhủ cô gái khi tặng bó hoa này. Tình yêu luôn là chủ đề được thể hiện nhiều nhất, với chất liệu khá đặc biệt là hoa sáp nhũ cùng hình trái tim tròn trịa được điểm thêm đèn led, chắc chắn bó hoa này sẽ gây được ấn tượng mạnh cho cô ấy. Nó thích hợp cho buổi cầu hôn, lời tỏ tình hoặc đơn giản dành cho những cô gái thích sự lãng mạn. Chính vì thế, nó không thể thiếu trong bộ sự tập các mẫu hoa sáp đẹp nhất dành cho tình yêu.

 

=>> Xem trọn vẹn các mẫu hoa sáp đẹp nhất cùng giá cụ thể từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

smart-robot.vn
smart-robot.vn
smart-robot.vn