Hoa sáp 1 bông

Hoa sáp 1 bông (hay còn gọi là hoa sáp bông đơn) là kiểu hoa sáp phổ biến vì nó thích hợp với khá nhiều nhu cầu. Với nhiều kiểu bó, kết hợp với các loại giấy bọc bên ngoài khác nhau 1 bông hoa sáp được biến tấu thành nhiều dạng để phù hợp với thẩm mỹ của nhiều người. Hoa sáp 1 bông xinh xắn, nhỏ gọn nhưng vẫn lịch sự và giá thành phải chăng – tất cả những đặc điểm này khiến nó được người dùng lựa chọn, đặc biệt vào các sự kiện của công ty, cần tặng hoa cho nhiều cá nhân.

Ý nghĩa của hoa sáp 1 bông

Trong tình yêu đôi lứa, hoa sáp 1 bông có ý nghĩa :” đối phương là duy nhất, không gì thay đổi”. Nhưng trong các hoàn cảnh khác, chúng đơn thuần là một món quà tinh thần xin xắn, nhỏ gọn gửi gắm sự tôn trọng, tình cảm đến người được tặng. Thay vì một bó hoa hoặc lẵng hoa lớn, chúng ta có thể sử dụng bó hoa sáp thay thế, cũng có thể kèm theo một món quà hiện vật thiết thực, đó hoàn toàn là một lựa chọn không tồi cho những sự kiện lớn của cá nhân hoặc tổ chức.

 

bó hoa sáp 1 bông dạng ốc quế 2

 

Các dạng hoa sáp 1 bông

Hoa sáp dạng ốc quế

Một bông hoa được cuộn tròn trong giấy bóng kính trong hoặc giấy gói tạo hình dáng thuôn dài từ đầu bông hoa xuống dưới, hình dạng giống cây kem ốc quế, do đó nó được gọi là hoa sáp 1 bông dạng ốc quế.

 

hoa sáp 1 bông dạng ốc quế

 

Hoa sáp dạng gói giấy

Được định hình như một bó hoa nhiều bông, hoa sáp 1 bông dạng gói giấy là sự sáng tạo thực sự của người cắm hoa. Với màu sắc của bông hoa, giấy gói và cùng những lá điểm trang trí, người cắm sẽ kết hợp để tạo ra nhiều kiểu gói khác nhau để tạo ra một bó hoa rất xinh xắn với 1 bông duy nhất.

 

hoa sáp 1 bông dạng giấy gói

 

Hoa sáp dạng mica

Bông hoa được đặt trong hộp mica trong kết hợp bìa cứng hình kim tự tháp ngược, đây chính là hình ảnh của dạng này. Hộp bìa cứng và phần mica trong suốt tạo khiến bông hoa được nhìn rõ và tạo sự sang trọng cho mẫu hoa này.

 

bó hoa sáp 1 bông dạng ốc quế

 

Hoa sáp dạng bọc giấy bóng kính

Là một dạng của vỏ bọc bên ngoài bông hoa, hoa sáp 1 bông lúc này có phần đơn giản hơn, nó được bọc phía ngoài bởi lớp giấy bóng kính trong suốt toàn bộ bông hoa, kèm lá điểm và nơ thắt xin xắn.

 

bó hoa sáp 1 bông

 

Hoa sáp để trong túi xách nhựa trong

Vẫn là dạng hoa sáp 1 bông dạng giấy gói, nhưng bó hoa lại được đặt bên trong một túi nhựa trong sang trọng. Đây là một điểm nhấn tạo sự khác biệt của bó hoa, khiến bó hoa thêm thu hút và hấp dẫn.

 

hoa sáp 1 bông dạng túi xách trong

 

Hoa sáp 1 bông dạng nhũ

Hoa sáp nhũ với ánh kim tuyến lấp lánh là một dạng đặc biệt của hoa sáp. Chính vì sự đặc sắc này mà hoa sáp 1 bông dạng nhũ được người dùng chào đón rất nhiệt tình.

 

bó hoa sáp 1 bông nhũ

 

=>> Xem thêm tất cả các mẫu hoa sáp mới và đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

smart-robot.vn
smart-robot.vn
smart-robot.vn